Báo cáo cuối khóa lớp Kỹ năng mềm cho Tổ trưởng sản xuất ngành may tại Công ty CP May Sông Hồng – Khu vực Hải Hậu

Chiều ngày 02/6/2019, tại chi nhánh Hải Hậu, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần May Sông Hồng tổ chức báo cáo cuối khóa lớp Kỹ năng mềm cho Tổ trưởng sản xuất ngành may thứ 2.

 Đây là buổi báo cáo đối với lớp đào tạo kỹ năng mềm thứ 2 theo hợp đồng đào tạo giữa Trường và Công ty Cổ phần may Sông Hồng. Mục đích của buổi báo cáo là để các học viên thể hiện các kết quả sau gần 2 tháng đào tạo theo kế hoạch thống nhất giữa hai bên. 

            Đại diện cho doanh nghiệp tham gia Hội đồng đánh giá có ông Nguyễn Công Thành - Giám đốc khu vực Hải Hậu. Phía nhà trường có cô Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo và cô Đinh Thị Thủy – giảng viên lớp học.

Hội đồng đánh giá nhận xét phần báo cáo của các nhóm

            Tại buổi đánh giá, các học viên được chia thành các nhóm để thảo luận về các tình huống do Hội đồng đánh giá đặt ra. Đây là những tình huống thực tế liên quan đến hoạt động quản lý tổ sản xuất của người tổ trưởng: vấn đề an toàn lao động, phân công lao động và triển khai sản xuất tại tổ, xử lý các vấn đề về năng suất chất lượng, ứng xử giữa tổ trưởng và công nhân… Các nhóm học viên đã sôi nổi thảo luận, sáng tạo trong cách trình bày, thể hiện sự tự tin, sâu sắc khi giải quyết các tình huống.

Các học viên thảo luận nhóm

            Qua phần trình bày của các nhóm, Hội đồng đánh giá cao sự vận dụng các kiến thức đã học của học viên trong xử lý các tình huống gắn với nhiệm vụ của người tổ trưởng tổ sản xuất.
 

 

Các nhóm học viên trình bày báo cáo

            Là người quan tâm sát sao đến lớp học từ những buổi đầu tiên, ông Nguyễn Công Thành đã thể hiện sự tâm đắc khi nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc của các học viên tại buổi báo cáo cuối khóa. Ông mong rằng những điều học viên đã thể hiện tại buổi báo cáo sẽ được vận dụng hàng ngày tại các tổ sản xuất. Ông cũng chia sẻ phía Sông Hồng sẽ tiếp tục đánh giá sự tiến bộ của các học viên trong việc vận dụng kiến thức của khóa học vào hoạt động thực tế của tổ sản xuất. Ông Thành cũng thay mặt lãnh đạo Công ty bày tỏ sự cảm ơn đối với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã mang lại cho các học viên Công ty khóa học hữu ích.

Ông Nguyễn Công Thành – Giám đốc khu vực Hải Hậu phát biểu

            Thay mặt trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, cô Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo đã cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Công ty CP May Sông Hồng trong tổ chức các khóa học. Cô Hạnh cũng mong muốn hai bên tiếp tục phối hợp để tổ chức hiệu quả các lớp Kỹ năng mềm và Thiết kế mẫu cho Công ty CP May Sông Hồng dự kiến khai giảng trong tháng 7 tới.

Một số hình ảnh buổi báo cáo:Phùng Thị Hạnh – Phòng Đào tạo