Thăm quan dã ngoại nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chuyến thăm quan di tích lịch sử và hoạt động dã ngoại cho toàn thể chị em phụ nữ trong Trường

Thành phần đoàn đi gồm các đồng chí trong BCH CĐ trường, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 120 chị, em là cán bộ, giảng viên công nhân viên trong trường. Đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn. Địa điểm thăm quan của đoàn là chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ và Bãi đá Sông Hồng.

           Điểm dừng chân đầu tiên là chùa Trấn Quốc, ngôi chùa cổ nhất Hà Nội với trên 1.500 năm tuổi, là một trong 16 ngôi chùa đẹp nhất thế giới. Chùa Trấn Quốc ngày nay được xem là một trong những chốn cửa Phật linh thiêng không chỉ bởi địa thế mà còn bởi lịch sử gắn liền với dân tộc, với Phật giáo Thăng Long - Hà Nội. Tại đây đoàn đã tiến hành dâng hương, giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với một số du khách nước ngoài.

Chụp ảnh lưu niệm với các du khách Angieri

           Điểm đến tiếp theo của đoàn là Phủ Tây Hồ, khu di tích lịch sử cấp quốc gia. Địa điểm này thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Các hoạt động dâng hương và vãn cảnh chùa cũng được diễn ra tại đây.


Chị, em tranh thủ tác nghiệp sau khi dâng hương tại Phủ Tây Hồ

           Cùng ngày xe đưa đoàn đến dã ngoại tại Bãi đá Sông Hồng, điểm du lịch nổi tiếng đất Hà Thành. Tại đây các chị, em được thỏa sức hòa mình trong không gian lãng mạn, lưu lại những khoảnh khắc năng động, sáng tạo và tràn đầy năng lượng.


 

           Kết thúc chuyến đi ai nấy đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy khí thế, nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2018-2019. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ trong trường.